Wu Lei ยืนหยัดอย่างมั่นคง ในตำแหน่งผู้นำ ชนะขาดลอย 4-0!!

เมษายน 22, 2021
Wu Lei

Wu Lei ยืนหยัดอย่างมั่นคง ในตำแหน่งผู้นำ ชนะขาดลอย 4-0!!

วันนี้ทาง UFAjie นำข่าวของผู้นำอู๋เหลย มาให้ทุกท่าน ติดตามกัน : Wu Lei เมื่อค่ำวันที่ 1 เมษายน ในรอบ 32 ทีมสุดท้าย ของฤดูกาล 2020 ถึง 2021 Espanyol เล่นกับ Fuenlabrada ในบ้าน

ในแคมเปญนี้ เดอโธมัสยิงได้สองครั้ง เอ็มบัลบายิงประตูฝ่ายตรงข้าม ยิงเข้าประตูตัวเอง และกองหน้าตัวหลักถูกส่งออกไป Espanyol ยังคงอยู่ในอันดับต้นๆ ด้วยชัยชนะ 4-0 ทำเกม 3 นัดติดต่อกัน

อย่างไรก็ตาม Wu Lei เล่นนอกม้านั่ง 36 นาที และในนาทีที่ 80 เขาพลาดโอกาสนี้ แต่ก็ยังไม่ได้ทำอะไรเลยชาวสเปนพลิกกลับคาสเตลอย 3-1 ในรอบที่แล้ว

และได้รับชัยชนะ 2 นัดติดต่อกัน ในลีก และติดอันดับอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม ชาวสเปนเป็นเพียงผู้นำ ในมายอร์ก้าที่มีความได้เปรียบ

ในการทำประตูที่แตกต่าง และฟูเอนลาบราดา แม้จะอยู่ในอันดับที่ 9 แต่ก็สามารถเอาชนะเลกาเนส และมายอร์ก้าได้ใน 2 รอบที่ผ่านมาความแข็งแกร่ง ไม่สามารถประเมินได้ ในแคมเปญนี้ เขาพลาดการออกสตาร์ทติดต่อกัน 15 นัด และเดอโธมัส และดิมาต้าร่วมมือกับกองหน้า เข้าสู่เกมเพียง 5 นาทีล

ชาวสเปนก็ตีโต้กลับได้อย่างน่ากลัว เดอโธมัสกดเสาประตูด้วยการยิงไกล จากนอกเขตโทษ

ในนาทีที่ 16 ชาวสเปนได้เตะมุมจากนั้น เดอโธมัสพยักหน้าเข้าประตู เอนเทกากองหน้าอยู่หน้าเส้นประตู และสกัดบอลด้วยมือของเขา หลังจากดู VAR กรรมการให้รางวัลเป็นจุดสีแดง เดอโธมัสต่อสู้ และทำประตู 1-0

ในนาทีที่ 29 ดาวิดโลเปซ จ่ายบอลได้อย่างแม่นยำใกล้กองกลาง และเชื่อมต่อโดยตรงกับเอ็มบัลบาที่ระดมยิงจากมุมเล็ก และทำชัยชนะอีกครั้ง 2-0

ในนาทีที่ 41 แดดเดล โชว์ฟอร์มได้ดีอย่างต่อเนื่องทางขวาและข้ามประตูไปก่อนเส้นฐานผล คือ รูเบน ปาร์โด กองหลังฝ่ายตรงข้ามยิงเข้าประตูตัวเองยิง 3 ประตู

ในนาที 23 นาที 3-0 ไปข้างหน้า ชาวสเปนปิดผนึกชัยชนะ ในช่วงพักครึ่ง และฝ่ายที่ง่ายก็เข้ามาแทนที่เขาทันที เมริดาลงจากม้านั่ง และแทนที่ แคเบอรา ซึ่งมีใบเหลืองอยู่แล้ว

ในนาทีที่ 56 Wu Lei เข้ามาแทนที่ ดิมาต้า นี่เป็นเกมเดี่ยวครั้งแรกของเขาที่มีมากกว่า 30 นาที นับตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว

ในนาทีที่ 65 ดิดักทำการข้าม และผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้ามทำผิดพลาด เดอโธมัสวอลเลย์อย่างง่ายดาย และทำประตูได้ 2 ครั้ง ชาวสเปนนำ 4-0

ในนาทีที่ 69 หลังจากอู๋เหลยได้บอล ในแดนหลังเขาก็แบ่งบอลทันทีเพื่อนำการโต้กลั หลังจากนั้น อู๋เหลยก็รีบวิ่งไป แต่เป็นที่น่าเสียดายที่บัดดี้ ดูแลการพัฒนาของเขา และไม่ให้ลูกบอลแก่อู๋เหลยที่ไร้เครื่องหมาย

ในนาทีที่ 75 ดีดักจ่ายบอล และอู๋เหลยพยักหน้าให้ประตู แต่พลาดเสาไปอย่างน่าเสียดาย ในนาทีที่ 80 วาร์กัสส่งบอลจากทางขวาได้อย่างแม่นยำ

อู๋เหลยวิ่งด้วยความเร็วเต็มที่ เพื่อไล่ตามเขาหยุดบอล และทำผิดพลาดโดยไม่ป้องกันเขาเสียประตู และพลาดโอกาสที่ดีในการทำประตู Espanyol ชนะ 4-0 นำมายอร์ก้า 3 คะแนน ในรอบเดียว และรั้งอันดับหนึ่งต่อไป

อย่างไรก็ตาม อู๋เหลยเล่น 36 นาที ในเกมนี้ทำครบ 9 ครั้ง และยิงเป็นศูนย์

แต่เขาก็ยังไม่สามารถพิสูจน์ตัวเองได้ ในเช้าตรู่ของวันที่ 2 เมษายน

ในรอบที่ 32 ของดิวิชั่นสอง เขาเอาชนะฟูเอนลาเบรดาที่เก้า ของดิวิชั่นสอง 4ต่อ0 และได้ตำแหน่งผู้นำของดิวิชั่นสอง ในแคมเปญนี้ อู๋เหลยออกจากบัลลังก์ในนาทีที่ 55 และพลาดโอกาสทำประตู 2 ครั้ง

ในรอบที่แล้ว ฟูเอนลาบราดาเอาชนะมายอร์ก้า 4-1 และช่วยชาวสเปนได้มาก ช่วยให้ชาวสเปนแซงมายอร์ก้าขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุด ในดิวิชั่นสอง ในรอบนี้ฟูเอนลาบราดา เป็นผู้นำสเปนอันดับสองของสเปน

Wu Lei

อู๋เหลย ดาวเตะ Espanyol ต้องออกจากบัลลังก์ชาวสเปน

อย่างไรก็ตาม ในเกมนี้ Fuenlabrada ยังคงมอบของขวัญ ให้กับชาวสเปนซึ่งสามารถเรียกได้ว่าเป็น Fortune Star ของ Espanyol

ในนาทีที่ 18 Fuenlabrada มอบของขวัญ เป็นจุดสีแดง เอนเทกา ถูกส่งออกไป เดอโธมัสยิงประตู และ Espanyol นำ 1-0

ในนาทีที่ 30 ชาวสเปนบุกอีกครั้งหลังจากเอ็มบัลบา ทะลุจากด้านขวาเขา เลือกยิงตรงมุมระยะใกล้บอลพุ่งเข้าไปตุงตาข่าย Espanyol ขึ้นนำ 2-0 ด้วยความได้เปรียบหนึ่งเดียว ชายต่อสู้ชาวสเปนสังหารใจจดใจจ่อกับผลลัพธ์ของเกม

ในนาทีที่ 40 Espanyol ได้รับของขวัญจากฟูเอนลาเบรดา เป็นของตัวเองพริโดยิงเข้าประตูตัวเอง และ Espanyol นำ 3-0 เพื่อจบครึ่งแรก

ในครึ่งหลัง ชาวสเปน เข้ามาแทนที่ อู๋เหลย

ในนาทีที่ 55 นี่เป็นครั้งที่ เขามีโอกาสลงเล่นมากที่สุด ใน 11 เกมที่ผ่านมาใน 10 ครั้ง ที่ผ่านมา ในการเปลี่ยนตัวผู้เล่น

เขามีเวลาเล่นเพียง 25 นาทีเท่านั้น ในแคมเปญนี้ เขาชนะอย่างน้อย 35 นาที ในการเล่นในนาทีที่ 66 ชาวสเปนไขว้กัน

หลังจากร่วมมือกันหลายครั้งในสนามด้านหน้า Fuenlabrada ยังคงให้ของขวัญกองหลังทั้งสองปะทะกันในเขตโทษเล็กๆ ของตัวเองจุดหลัง เดอโธมัสพลาด และยิงประตูเปล่า

เป็นครั้งแรกที่ ให้การกอดอย่างอบอุ่น กับคู่แข่งกองหน้า และเดอโธมัสผู้ทำประตูสูงสุด ของชาวสเปน

ในนาทีที่ 74 อู๋เหลยยิงประตูกว้าง ในนาทีที่ 80 วูบ้าคอนเนคชั่น แต่เขาล้มเหลว ในการหยุดบอลในเขตโทษ และพลาดโอกาสในการทำประตู ชาวสเปนเอาชนะคู่แข่ง 4-0

รอบ 32 ของลีกที่สองของสเปน ยังคงดำเนินต่อไปชาวสเปนเอาชนะ Fuenlabrada 4-0 ในบ้าน และได้รับชัยชนะที่สำคัญ เดอโธมัสเพิ่มเป็นสองเท่า

หลังจากรอบที่ 30 ชาวสเปนได้อันดับสองของอันดับโดยเสียเปรียบ 3 แต้ม ในรอบก่อนหน้านี้ ชาวสเปนเอาชนะกัสเตลลอนไปได้ และอันดับต้นๆ ของมายอร์ก้า

ประสบความพ่ายแพ้อย่างย่อยยับไป ยังฟูเอนลาบราดา ชาวสเปนที่คว้าโอกาสกลับมา อยู่ในอันดับต้นๆ ของรายการ กลับมาที่เกมเหย้าคราวนี้ชาวสเปน เล่นกับฟูเอนลาบราดาที่ทำผลงานได้ดี ในรอบที่แล้วแม้ว่าคู่ต่อสู้จะเป็นทีมกลาง แต่เวสต์ก็ยังไม่กล้าประมาท และเลือกที่จะต่อด้วยเดโธมัส กองหน้าผู้ทำประตูสูงสุด

เป็นผู้เริ่มต้นในนาทีที่ 17 ฝ่ายตรงข้ามได้รับรางวัลจุดสีแดง สำหรับการทำฟาวล์แฮนด์บอล ในเขตโทษเดอโธมัสแย่งบอลได้ในทันทีเวสต์ขึ้นนำ 1-0 ก่อนพักครึ่งเอ็มบัลบาทำประตูให้ เพิ่มคะแนนแดดเดลทำเข้าประตูตัวเองให้คู่ต่อสู้ ในช่วงพักครึ่งหลังสงคราม Espanyol นำ 3-0

หลังจากการต่อสู้ด้านข้างง่าย ทั้งสองฝ่ายทำการเปลี่ยนตัว และปรับเปลี่ยนไม่นาน อู๋เหลยดาวเตะก็ออกจากบัลลังก์ชาวสเปน ยังคงยึดมั่นในความคิดริเริ่ม

ในสนามใน 64 นาที เดอโธมัสทำประตูได้อีกครั้ง และทำประตูได้สองครั้งในขณะเดียวกันก็ขยาย คะแนนถึง 4 ประตู ความใจจดใจจ่อของเกมนี้ จะหายไปอย่างสิ้นเชิง

ในช่วงทดเวลาสุดท้าย 3 นาที ชาวสเปนสามารถเอาชนะ สตรีคที่ชนะ 3 เกมได้สำเร็จ ในขณะที่รวมตำแหน่งผู้นำของอันดับ และสถานะของนายพลแนวหน้า ยังคงร้อนแรง และทีมงานหวังว่าจะเพิ่มขึ้นอีกมาก


admin