Messi โหวตให้ เปป กวาร์ดิโอลา เป็นโค้ชที่ดีที่สุด

มีนาคม 31, 2021
Messi

Messi โหวตให้ Guardiola เป็นโค้ชที่ดีที่สุด

Messi ไม่มี Valverde โค้ชคนปัจจุบันของเขาในสามตัวเลือกทำไม? เนื่องจาก Valverde ในฐานะโค้ช แชมป์ลาลีกา และโค้ชที่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศของ แชมเปี้ยนส์ลีก ไม่ได้ติด 10 อันดับแรกของโค้ชที่ดีที่สุดเมสซีจึงไม่สามารถโหวตให้ Valverde ได้

Messi

สิ่งที่ทุกคนให้ความสนใจมากที่สุดในคืนวันจันทร์คือการประกาศผลการคัดเลือกที่ดีที่สุดของโลกโดยเกือบลืมไปว่าบาร์เซโลนาจะเผชิญกับความท้าทายของบียาร์เรอัลในวันอังคารนี้ หลังจากแพ้กรานาดาคะแนนทีมเยือนของบาร์เซโลน่าคือเสมอ 1 และแพ้ 2 ในจำนวนนั้นพวกเขาเสมอกับโอซาซูน่าที่เพิ่งเลื่อนชั้นและแพ้กรานาดาที่ได้เลื่อนชั้นแฟน ๆ และสื่อต่างขอให้ Valverde ปลดการออกจากชั้นเรียนตามข่าว ได้รับการปล่อยตัวว่า “Valverde จะถูกไล่ออกเนื่องจากชัยชนะในวันอังคารนี้” แต่อันที่จริง Valverde นั่งอยู่ในตำแหน่งกุนซือบาร์เซโลน่าอย่างมั่นคง

ในการแถลงข่าวก่อนการแข่งขันในวันจันทร์ Valverde ไม่ได้ให้ความสำคัญกับตัวเองหรือเคยชินกับทุกคนเขากล่าวว่า: “ฉันรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะผ่านการสอบ แต่ฉันมีสิ่งนี้ตั้งแต่วันแรกที่มาที่นี่ ความรู้สึกโค้ชของเราคือทุกเกมอาจเปลี่ยนชะตากรรมของเขาได้นี่ไม่ใช่เรื่องใหม่โค้ชทุกคนอยู่ภายใต้ความกดดันมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบาร์เซโลนาที่ความต้องการสูงกว่านี้ผลงานของเราในสองปีที่ผ่านมามี มีเสถียรภาพมากขึ้นและเราประสบความสำเร็จเมื่อเทียบกับข้อได้เปรียบของคู่ต่อสู้เราเริ่มต้นได้ไม่ดีในปีนี้ “

ผู้สื่อข่าวถามด้วยว่าบาร์เซโลน่าอยู่ในช่วงวิกฤตหรือไม่และวัลแวร์เดก็ตอบอย่างใจเย็นว่า“ วิกฤตเหรอโลกฟุตบอลเป็นแบบนี้คุณอยู่ในวิกฤตสามวันและคุณจะพ้นวิกฤตในอีกสามวันต่อมานี่คือสิ่งที่เรากำลังจะ จะทำอย่างไรถ้าไม่มีวิกฤตและวิกฤตจะถูกยิงในไม่ช้านี่คือเหตุผลว่าทำไมฟุตบอลจึงเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม “สำหรับวิธีที่บาร์เซโลนาจะออกจากวิกฤตนั้นวัลแวร์เดกล่าวว่า:” หนทางเดียวที่จะ ออกจากวิกฤตเพื่อให้คุณได้เล่นใน 2 เกมถัดไปทำคะแนนได้ 6 คะแนนในเกมนี้ “

Valverde ยังพบกับวิกฤตของบาร์เซโลนา เมื่อฤดูกาลที่แล้วเขากล่าวว่า: “ปีที่แล้วเรามีผลงานที่ไม่ดีในช่วงหนึ่งเพียงเพื่อให้ได้ 2 จาก 9 คะแนนจากนั้นเราก็กลายเป็นแชมป์เพราะเรารวมกลุ่มกันใหม่”

อย่างที่เราพูดไปก่อนหน้านี้ Valverde ยังคงห่างไกลจากจุดจบของการออกจากชั้นเรียนหลังจากที่ Messi และ Dembele กลับมาผลการแข่งขันของ Barcelona จะไม่แย่ลงไปอีก

การมองการณ์ไกลที่ดีที่สุดของโลก เริ่มต้นหลังเกม ?

เมสซี่ได้รับรางวัลถ้วยรางวัลที่ดีที่สุดของโลกและเดอยองก็ได้เข้าสู่ทีมที่ดีที่สุดของโลกเช่นกัน แต่ในวันอังคารบาร์เซโลนาจะเล่นกับบียาร์เรอัลและเกมหลังการเฉลิมฉลองไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเล่น

ลาลีกาไม่ได้ให้หน้าบาร์เซโลน่าเพราะเมสซี, เดอยองและแตร์สเตเก้นไปมิลานในวันจันทร์เพื่อเข้าร่วมในพิธีมอบรางวัล FIFA Best บาร์เซโลน่าหวังว่าจะเปลี่ยนการแข่งขันวันอังคารของบียาร์เรอัลเป็นวันพุธที่บาร์เซโลนามีข้อโต้แย้งที่รุนแรง กำหนดการเฉลิมฉลองได้รับการเผยแพร่เร็วกว่ากำหนดการของ ลาลีกา แต่บาร์เซโลนายังคงกำหนดให้เล่นในวันรุ่งขึ้นหลังจากการเฉลิมฉลองซึ่งจะทำให้ผู้เล่นที่เข้าร่วมในการเฉลิมฉลองขาดเวลาพักผ่อน แต่ลาลีกาปฏิเสธข้อเสนอของบาร์เซโลนาและไม่ยินยอมที่จะเปลี่ยนวันแข่งขัน เมสซี, เดอยองและแตร์สเตเก้นทำงานหนักพวกเขาลงจอดที่สนามบินบาร์เซโลนาแพรตเวลา 01:30 น. ของเช้าวันอังคารและจะเผชิญหน้ากับบียาร์เรอัลในคืนวันอังคาร

แต้มปัจจุบันของบียาร์เรอัลยังมากกว่าบาร์เซโลน่าอยู่ 1 แต้มบาร์เซโลน่าและ “เยลโล่ซับมารีน” ยิงไปแล้ว 12 ประตูเป็นทีมที่เสียประตูมากที่สุดในลาลีกาข้อแตกต่างคือบียาร์เรอัลน้อยกว่าบาร์เซโลน่าเสียประตู, และ การเสีย 9 ประตูบาร์เซโลน่าปัจจุบันเป็นทีมชั้นนำที่ถูกยอมรับในลาลีกาดูเหมือนว่าการต่อสู้ที่ดุเดือดกำลังจะเริ่มขึ้น

แม้ว่าเมสซี่จะเหนื่อยล้าจากการเฉลิมฉลองฟีฟ่า แต่ฉันก็กลัวว่าเขายังต้องออกสตาร์ทในเกมกับกรานาดาเมสซี่ลงจากบัลลังก์ในครึ่งหลังทันทีที่เขาเล่นบาร์เซโลน่าเขายิงได้ภายใต้ คำสั่งของเมสซี่เสร็จสิ้นเมสซี่ยิงขู่มากที่สุดของบาร์เซโลนา ผู้วิจารณ์สื่อกล่าวติดตลกว่า: “เมสซี่ที่มีจิตใจดีกว่าคนอื่น ๆ ในสนามมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในเกมนี้”

นอกจากเมสซี่แล้วเดมเบเล่กลับสู่ทีมก็เป็นข่าวเกมนี้ชาวฝรั่งเศสได้รับบาดเจ็บในรอบแรกของลีกกับบิลเบาเขาได้รับบาดเจ็บ 5 สัปดาห์ หลังจากเกมเยือนดอร์ทมุนด์เมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้วผู้วิจารณ์จำเดมเบเล่ได้เมื่อเผชิญหน้ากับดอร์ทมุนด์ที่อายุน้อยและมีพลังในการครองเกมสิ่งเดียวที่บาร์เซโลนาสามารถวางใจได้คือการใช้พรสวรรค์และความเร็วของเดมเบเล่เปิดช่องว่างของคู่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด อย่างไรก็ตามจากการบาดเจ็บหลายครั้งของ Dembele ในอดีต Valverde ไม่ควรปล่อยให้เขาเริ่ม แต่ให้เขาออกจากม้านั่งเพื่อค่อยๆหาจังหวะของเกม

สิ่งที่น่าแปลกใจอีกอย่างเกี่ยวกับการประกาศรายชื่อของ Valverde คือราคิติชไม่ได้เข้าสู่บัญชีรายชื่อหลังจากจบฤดูกาลแรกและยังเป็นครั้งแรกที่เขาไม่สามารถเข้าสู่บัญชีรายชื่อในฤดูกาลใหม่ได้ สภาพของราคิติชในสองเกมหลังนั้นน่ากลัวมากราคิติชแทบมองไม่เห็นในการป้องกันซึ่งแตกต่างอย่างมากกับราคิติชที่มีจิตวิญญาณของการทำงานที่เสียสละในอดีต

วัลแวร์เดไม่ได้ใช้การบาดเจ็บเพื่อปกปิดเขาเมื่อพูดถึงราคิติช แต่บอกความจริงว่า “ทุกวันคุณต้องถามผู้เล่นของฉันที่ไม่ได้อยู่ที่นั่นเหตุผลง่ายมากเพราะมีคนอื่นอยู่ในทีมราคิติชไม่ได้รับบาดเจ็บ นี่เป็นเพราะเรามีผู้เล่นจำนวนมากและเรามีกองกลางจำนวนมากนั่นคือการตัดสินใจของฉันในเกมนี้เรามาพูดถึงเรื่องนี้เมื่อฉันเล่นเกตาเฟ่ในวันเสาร์ “

เมสซี่ อาจไม่สามารถช่วยให้ บาร์ซ่า ดีขึ้นได้

Eto’o: สถิติที่ย่ำแย่ของบาร์เซโลนาผมไม่กังวลว่าพระเจ้าเมสซี่จะช่วยทุกอย่างได้ ในพิธีมอบรางวัลของฟีฟ่าเมสซีได้รับรางวัลนักฟุตบอลโลก อย่างไรก็ตามบาร์เซโลนาซึ่งเป็นที่ตั้งของเมสซี่นั้นทำได้ไม่ดีนักในรอบที่แล้วของลาลีกาบาร์เซโลนาแพ้กรานาดาที่เพิ่งเลื่อนชั้นซึ่งทำให้อารมณ์เสีย

Eto’o ซึ่งประกาศลาออกในเดือนนี้ได้เข้าร่วมในพิธีมอบรางวัลเมื่อวานนี้ด้วย เมื่อพูดถึงสถานการณ์ปัจจุบันของบาร์เซโลนาเอโต้กล่าวว่า “ผมไม่กังวลเกี่ยวกับผลงานของบาร์เซโลนาตราบใดที่พระเจ้าเมสซี่กลับมาทุกอย่างสามารถแก้ไขได้”

Eto’o ยังกล่าวอีกว่า “ในฤดูกาลที่ผ่านมาบาร์เซโลนาพึ่งพาเมสซี่อย่างมากโดยมีระดับการพึ่งพาประมาณ 95% นี่คือกรณีของบาร์เซโลนามันมีผู้เล่นที่เด็ดขาด 2 ถึง 3 คนเสมอในช่วงหลายปีนี้บาร์เซโลน่า พึ่งเมสซี่มันคือนักบุญเมสซี่ “

ไม่ใช่เรื่องง่าย ที่ บาร์ซ่าจะชนะเกมส์แมตซ์นี้

บาร์เซโลน่า เปลี่ยนชัยชนะ เป็นชัยชนะแบบหวุดหวิด ชายชราที่เล่นฟุตบอลควรจะจบลงแล้ว หลังจากเอาชนะบียาร์เรอัล 2-1 ที่แคมป์นูบาร์เซโลนาก็พ้นจากวิกฤตชั่วคราว อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับบาร์เซโลนาที่จะชนะเกมนี้หากไม่ใช่เพราะวัลแวร์เดเปลี่ยนเยาวชนอย่างต่อเนื่องในครึ่งหลังบาร์เซโลน่าอาจยังได้รับคำแนะนำที่ไม่ดี หลังจากบาร์เซโลน่าขึ้นนำชายชราก็เริ่มเล่น

ในที่สุดเมสซี่ก็นำทีมที่ดีที่สุดของโลกในที่สุดเขาก็ออกสตาร์ทในฤดูกาลนี้เขา Griezman และ Suarez ในทางทฤษฎีตรีศูลหลักของบาร์เซโลน่าในฤดูกาลนี้ได้จับคู่กันในที่สุด ในตำแหน่งกองกลาง Sergi Roberto เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่เล่นติดต่อกันเดอยองหยุดพักเป็นครั้งแรกราคิติชนั่งอยู่บนอัฒจันทร์และบุสเก็ตส์ก็เริ่มต้นหลังจากการพักรอบที่แล้ว แนวรับยังคงรูปแบบของเกมล่าสุดไว้อย่างสมบูรณ์ Juniol Fierpo ยังคงเล่นแทน Alva ที่ได้รับบาดเจ็บขณะที่ Umtiti ยังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บของเขา Pique สามารถเล่นได้แม้ว่าเขาจะได้รับใบเหลือง 4 ใบ แต่ก็ยังเล่นต่อไปได้ แบ็คขวายังคงเป็นเซเมโด

เกมดังกล่าวขาดจังหวะตั้งแต่นาทีแรกและทั้งสองฝ่ายดูเหมือนจะเหนื่อยกับการแข่งขันคู่ประจำสัปดาห์ในลีกแรกของฤดูกาล จังหวะเกมและระดับการเผชิญหน้าของบียาร์เรอัลเทียบกับกรานาด้าไม่ได้ บาร์เซโลน่าเริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยมในนาทีที่ 6 เมสซี่ได้เตะมุม Griezmann ยิงพยักหน้าและทำประตู 1-0 นี่เป็นประตูที่สามนับตั้งแต่ Griezmann เข้าร่วมกับ Barcelona ชาวฝรั่งเศสยังเป็นลีกปัจจุบันของบาร์เซโลนาด้วย เป้าหมายส่วนใหญ่ ยังไม่จบต้องเจอกับบียาร์เรอัลที่ดูเหมือนจะเล่นนัดกระชับมิตรโดยไม่มีจังหวะในนาทีที่ 15 อาร์ตูร์โดนคลื่นโลกจากการยิงไกลจากระยะ 25 เมตรและบอลไปเข้ามุม , 2-0. นี่เป็นประตูที่สองที่อาร์ตูร์ทำได้ในฤดูกาลนี้อาร์ตูร์ซึ่งไม่ได้ทำประตูในฤดูกาลที่แล้วยิงได้ 2 ประตูหลังจากผ่านไป 6 นัดในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามวิธีการเล่นของบาร์เซโลนาหลังจากนำสองประตูก็เป็นเรื่องที่น่าเสียใจเช่นกันกองหน้าของทีมไม่ได้ดุเดือดเมื่อทีมโดยรวมกลับมาป้องกัน Griezmann ถอยกลับไปที่ตำแหน่งแบ็คซ้ายในขณะที่ Messi และ Suarez ได้รับการยกเว้นจากการป้องกัน , การเล่นโดยรวมของบาร์เซโลนาช้าลงและช้าลงเกือบจะสอดคล้องกับจังหวะของบียาร์เรอัล ในนาทีที่ 30 เมสซี่รู้สึกไม่สบายที่ขาซ้ายและขาหนีบและไปที่ข้างสนามชั่วคราวเพื่อรับการนวดบำบัดเดมเบเล่เริ่มอุ่นเครื่องแล้ว แม้ว่าเมสซี่จะกลับมาสู่สนามได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ยากที่จะมีผลงานตามปกติ

จังหวะช้าๆของบาร์เซโลนาช่วยให้บียาร์เรอัลค้นพบฟอร์มของเขาการรายงานข่าวการวิ่งของกองกลางบาร์เซโลนาค่อนข้างน่ากังวลในนาทีที่ 40 เมื่อ “เรือดำน้ำสีเหลือง” ตีโต้ Griezmann ต้องวิ่งกลับมาในแดนกลางเขากลับมาป้องกันได้เร็วกว่าบุสเก็ตส์มาก ในนาทีที่ 44 Cazorla รับบอลหน้ากรอบเขตโทษบาร์เซโลน่าบุสเก็ตส์ที่ควรตั้งรับในพื้นที่นี้ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งในเวลานี้, Griezmann กลับมาป้องกัน แต่ป้องกัน Cazorla ไม่ได้ จากการตีคลื่นโลกเดียวกันและทำลายตาข่ายด้วยการยิงไกล 1-2 Dembele, De Jong และ Anzu นำเยาวชนมาที่บาร์เซโลนา

เดมเบเล่กลับมาที่สนามในช่วงพักเพื่ออุ่นเครื่องนี่แสดงให้เห็นว่าเมสซี่จะไม่ได้เล่นในครึ่งหลังอีกต่อไปชาวฝรั่งเศสกลายเป็นเจ้าแห่งสนามทันทีที่เขาปรากฏตัวในนาทีที่ 47 เดมเบเล่กินคู่แข่งด้วยความเร็ว ในการจ่ายบอลย้อนหลัง Griezmann ยิงประตูที่ว่างเปล่าในการส่งบอล แต่ไม่ได้ทำ ในนาทีที่ 50 เดมเบเล่วิ่งเข้าไปในเขตโทษของฝ่ายตรงข้ามเพื่อปิดประตูผู้รักษาประตูซึ่งเป็นสิ่งที่ทั้งซัวเรซและเมสซี่ไม่เคยทำได้เลยในครึ่งแรก ในนาทีที่ 52 เดมเบเล่บุกข้ามไปยังทั้งสองทางด้านขวา แต่ซัวเรซยังทำไม่สำเร็จ

ในครึ่งหลังระดับการรุกของบียาร์เรอัลก็ดีขึ้นอย่างมากเช่นกันและมันก็ไม่เหมือนกับในครึ่งแรก Ter Stegen ขว้างลูกยิงขู่คู่แข่งสามครั้ง เมื่อเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่คู่ต่อสู้ของเขาสามารถตีเสมอได้ตลอดเวลา Valverde แทนที่ Serge Roberto ด้วย De Jong อย่างเด็ดขาดหลังจากที่ De Jong เล่นสถานการณ์ของเกมก็มีเสถียรภาพมากขึ้นและ Anzu Fati เข้ามาแทนที่ความหายนะหลังจากการแสดงทั่วไปของ Suarez บาร์เซโลนายังคงดำเนินต่อไป แรงจูงใจที่น่ารังเกียจ ในช่วง 20 นาทีสุดท้ายอันซูฟาติกลายเป็นตัวชูโรงของเกมเขาขู่ได้ 2 นัดและโดนอัลบีโอลจอมเก๋าทำฟาวล์และล้มลงหน้ากรอบเขตโทษ ในนาทีสุดท้ายของเกม Dembele ส่งบอลให้ Griezmann อีกครั้งการยิงของ Griezmann สูงกว่าเล็กน้อยและเกมก็จบลง

นอกจากเมสซี่ที่ถูกเปลี่ยนตัวออกเนื่องจากอาการบาดเจ็บแล้วซัวเรซและบุสเก็ตส์ยังเป็นสองผู้เล่นที่แย่ที่สุดในเกมนี้ในบรรดาผู้เล่นอายุมากกว่า 30 ปีที่เล่นในทีมมีเพียงผลงานของปิเก้เท่านั้นที่ผ่านเข้ารอบในขณะที่ Valverde กำลังเปลี่ยนไปหลังจากเล่น เดมเบเล่ที่อายุน้อยและมีพลัง, เดอจองและอันซูฟาติทีมแสดงให้เห็นถึงลุคที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงมันเป็นเรื่องบังเอิญหรือ

ติดตาม ข่าวกีฬา อื่นๆ ได้ที่ : ufajie


admin